พฤศจิกายน 28, 2023

Spur กับศึกเกมการแข่งขันในช่วงฤดูหนาวของทีม tottenham hotspur

1 min read
Spur

Spur หน้าต่างโอนย้ายช่วงฤดูหนาวในเดือนมกราคมกำลังใกล้เข้ามา และท็อตแน่มมีความเกี่ยวข้องกับศูนย์หน้า ฟิออเรนตินา วลาโฮวิช ซึ่งหมายความว่า เคนยังคงไม่ต้องการอยู่ที่ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ต่อไป ตามที่นักข่าว ฮิวโก้ ตรานี่ เมื่อเคนทำให้ชัดเจนว่า เขาต้องการออกจากท็อตแน่ม ในช่วงซัมเมอร์นี้โค้ชของโรม่า มูรินโญ่ ต้องการนำเคน มาที่อิตาลี และตัวแทนของเคน ยังได้เจรจากับติอาโก้ ปินโต ผู้อำนวยการด้านกีฬาของกรุงโรมในช่วงฤดูร้อนอีกด้วย ทีมโรม่า มีความสามารถในการซื้อผู้เล่นคนนี้Spurแต่พวกเขาไม่ต้องการลงทุน

ตรานีกล่าวว่า ฉันได้ยินมาว่าลูกค้าทำการเจรจาตลอดช่วงฤดูร้อน เป็นหลักที่ไปที่ท็อตแน่ม tottenham hotspur stadium ซึ่งเป็นการดำเนินการพื้นฐานของการทำธุรกรรม ในความคิดของฉัน โรม่ามีเงิน แต่พวกเขาไม่ต้องการลงทุน มูรินโญ่ขอชื่อนี้เพราะเขารู้ว่ามีข้อพิพาทระหว่างท็อตแน่ม และผู้เล่น

เคนเชื่อว่าอนาคตของเขาไม่ได้อยู่ที่ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ แม้ว่าเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เคนก็ยังต้องการย้ายออกไปในซัมเมอร์หน้า เมื่อแมนซิตี้ มองหาตัวแทนจากอาเกวโรในช่วงซัมเมอร์นี้ พวกเขายื่นข้อเสนอให้เคน 100 ล้านปอนด์ แต่ท็อตแน่มต้องการเงิน 150 ล้านปอนด์ ซึ่งส่งผลให้การทำธุรกรรมไม่เกิดขึ้น

hotspurs เคนยังคงต้องการออกจากท็อตแน่มมูรินโญ่ต้องการร่วมมือกับเคนอีกครั้งใน Spur

hotspurs ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของเคน ที่ท็อตแน่ม โดยฤดูร้อนหน้าเหลือเวลาอีกเพียง 2ปีในสัญญาของผู้เล่นกับสโมสร ถึงตอนนั้นแมนซิตี้ จะทิ้งเคนหรือซื้อเคนต่อไปนั้นไม่เป็นที่รู้จัก ในกรณีนี้เอทิฮัด สเตเดี้ยม ไม่ใช่เพียงศักยภาพของเคนในบ้านหลังต่อไป spurs tottenham การถ่ายโอนของเคน ไปยังกรุงโรมก็เป็นไปได้เช่นกัน เพราะมูรินโญ่หวังจะได้คืนเคน

ตรรกะพื้นฐานของการย้ายทีมคือสิ่งนี้ ท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ กำลังพยายามหาวลาโฮวิช จากฟิออเรนตินา ซึ่งกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการจากไปของเคน อย่างไรก็ตาม ท็อตแน่มไม่ต้องการขายเคน ให้กับแมนซิตี้ หรือทีมอื่นในพรีเมียร์ลีก สิ่งนี้ทำให้โรมมีโอกาส

นักข่าวฮิวโก้ ตรานี่ กล่าวว่า เคน ต้องการจากไปในทุกวิถีทางSpurหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ ดีที่สุดคือเลือกเคน เขาเป็นผู้เล่นที่ไม่ธรรมดา ทีมโรม่า จะขอเคน ในฤดูร้อนหน้าหรือไม่ ตามตรรกะของสโมสรโรม่า มีบางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลที่นี่

Spur

หากคุณปฏิบัติตามแนวทางของสโมสรโรม่า ในวันนี้ เป็นเรื่องยากที่จะทำ แม้ว่าในซัมเมอร์หน้า เคน ซึ่งเหลือสัญญาเพียง 2ปีกับท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ tottenham transfer จะได้รับส่วนลดจากราคานี้ ซึ่งน่าจะสูงถึง 70 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับมูลค่าการโอนของศูนย์หน้า ฟลาโฮวิช ของฟิออเรนตินา

ดังนั้น หากทีมโรม่ายอมทุ่ม 70 ล้านปอนด์เพื่อซื้อกองหน้า หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่ JUADCLUB95.COM และพวกเขาก็อาจจะเต็มใจเลือกวลาโฮวิชรุ่นเยาว์มากกว่า สโมสรแห่งโรมจะยินดีจ่ายเงินจำนวนมากให้กับเคน ซึ่งมีอายุ 28 ปี และ 29 ปีในฤดูร้อนหน้าหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ในฟุตบอลยุโรปวันนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ บางทีสโมสรโรม่า อาจจะภูมิใจในวันพรุ่งนี้ และซื้อเคน จริงๆ

สื่อภายในวงการฟุตบอลของอังกฤษรายงานว่า อาบัง ราโฮ อดีตสตาร์วิลลาของวิลลา ให้ความเห็นว่าถึงแม้เดลล์จะเล่นได้ค่อนข้างคงที่ในตอนนี้ แต่เขาและซันเชซ โรตอนทั้งคู่ก็ไม่เก่งพอ อะบังกราโฮเชื่อว่า คอนเต้จะแนะนำกองหลังตัวกลางคนใหม่ เพื่อแก้ปัญหาการป้องกันของทีมในช่วงฤดูหนาวในเดือนมกราคม

สกรีนช็อตของรายงานข่าววงในฟุตบอล ในตำแหน่งกองหลังตัวกลางของท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ โรเมโร Spur และซันเชซแย่งกันแย่งตำแหน่งกองหลังตัวกลางด้านขวา โรว์ตัน และเดลล์ อยู่ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง และเบ็น เดวิส ในฐานะกองหลังตัวกลางด้วยเท้าซ้ายเพียงคนเดียว

มีกองหลังกลางซ้ายที่ค่อนข้างมั่นคง คงคาทำหน้าที่เป็นราชาแห่งการป้องกันในแนวรับ และสามารถสลับไปมาระหว่างกองกลาง และฟูลแบ็คได้ อย่างไรก็ตาม โรเมโรได้รับบาดเจ็บสาหัส และจะไม่สามารถกลับมาได้จนถึงเดือนมกราคมอย่างเร็วที่สุด tottenham spurs สิ่งที่แย่คือปัจจุบันโรเมโร เป็นผู้พิทักษ์กลางคนเดียวในทีมท็อตแน่ม ที่สามารถจ่ายบอลได้ และเนื่องจากเขาไม่มีโอกาสได้ลงเล่น ลอว์ตันจึงคิดที่จะออกจากท็อตแน่มในเดือนมกราคม

ตามนิสัยของคอนเต้ที่มีระบบกองหลังกลาง 3คน ถ้ากองหลังตัวกลางไม่มีความสามารถในการเลี้ยงบอล และเล่นบอล แท็คติกของทีมจะถูกจำกัดอย่างมากSpurเกี่ยวกับกองหลังตัวกลางของท็อตแน่ม อะบังกราโฮเชื่อว่า ตั้งแต่แฟร์ตองเกน และโทบี้ จากไปท็อตแน่มไม่ได้ปรับปรุงความแข็งแกร่งของตำแหน่งนี้จริงๆ พูดตามตรง ฉันไม่คิดว่าโรตอนจะดีพอ

ไม่ใช่แค่ลอว์ตัน แต่เดลล์ก็ไม่ดีพอ และซันเชซก็ไม่ดีพอ โทบี้ และแฟร์ตองเกนเป็นกองหลังตัวกลางที่ดีมากๆ แข็งแกร่งและมีความสามารถมาก แต่เนื่องจากพวกเขาจากไป ความสามารถของกองหลังตัวกลางของท็อตแน่ม ยังไม่ได้รับการปรับปรุง ตอนนี้ผมเห็นว่ากองหลังตัวกลางของท็อตแน่มยังดีไม่พอ แต่ผมเชื่อว่า คอนเต้ จะสร้างแนวรับขึ้นมาใหม่อย่างแน่นอน และแนะนำกองหลังตัวกลางคนใหม่ในเดือนมกราคม เพื่อแก้ปัญหาอะบังกราโฮวิเคราะห์

หลังจากที่คอนเต้เข้ามาคุมท็อตแน่ม เขาทำได้ 10 คะแนนจาก 4 เกมในพรีเมียร์ลีก และเสียเพียง 1 ประตูเท่านั้น อย่างไรก็ตาม spurs fc โมเมนตัมขาขึ้นนี้ได้หยุดลงอย่างกะทันหัน ด้วยการระบาดของโรคระบาด ทั้ง 2เกมกับแรนส์ และไบรตันถูกเลื่อนออกไป และพรีเมียร์ลีกกับเลสเตอร์ซิตี้ ในกลางสัปดาห์หน้าอาจถูกเลื่อนออกไป ก่อนหน้านี้สื่อของอังกฤษรายงานว่า ท็อตแน่มกำลังให้ความสนใจกับกองหลังของตูริน เบรเมอร์

tottenham มีโอกาสขึ้นที่ 4ในพรีเมียร์ลีกแทนแมนฯ ยูไนเต็ด

tottenham สื่ออังกฤษรายงานว่า เชอริงแฮม สตาร์ของท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ แสดงความเห็นว่า ในที่สุดลีวายส์ก็พบโค้ชที่ใช่ และเลือกคอนเต้ เพื่อทำสิ่งที่มูรินโญ่ไม่ได้ทำสำเร็จ เกี่ยวกับท็อตแน่ม หลังจากที่คอนเต้ เข้ามารับตำแหน่ง เชอริงแฮมกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าเมื่อสิ้นสุดปี ท็อตแน่มมีโอกาสดีกว่าที่จะจบอันดับที่ 4ในพรีเมียร์ลีกมากกว่าแมนฯ ยูไนเต็ด

เชอริงแฮมกล่าวว่า คอนเต้ประสบความสำเร็จในอดีต แต่เขาบอกว่านี่เป็นความท้าทายที่ยากที่สุด เนื่องจากคอนเต้เลือกทีมที่ตกต่ำ ท็อตแน่มจึงไม่ใช่แขกประจำของการแข่งขันชิงแชมป์ และอยู่ในอันดับที่ 8 เมื่อเขาเข้ารับตำแหน่ง ทีมคอนเต้ คุ้นเคยกับการทำงานร่วมกับผู้เล่นชั้นนำ tottenham fc แต่ท็อตแน่มไม่มีผู้เล่นชั้นนำมากมายเพียงคู่ (เคน และซุนซิงหมิน) แต่ไม่มากเท่ากับ อินเตอร์มิลาน และเชลซี

ฉันคิดว่า คอนเต้ นำจิตวิญญาณที่เป็นมืออาชีพ เขามีความปรารถนาที่จะชนะและมีทัศนคติที่เป็นมืออาชีพ ฉันคิดว่านี่คือสิ่งที่ท็อตแน่ม ต้องการมากที่สุดในขณะนี้ เพื่อชุบชีวิตทีมนี่คือสิ่งที่เลวี ต้องการเห็น อย่างไรก็ตามคุณมี เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับลีวายส์ เขาทำงานอย่างหนักเพื่อทีมท็อตแน่ม เชอริงแฮมกล่าว

เกี่ยวกับการจัดอันดับเมื่อสิ้นสุดปี เชอริงแฮมทำนายว่าSpurผมคิดว่าท็อตแน่มจะมีโอกาสได้อันดับที่ 4มากกว่าแมนฯ ยูไนเต็ด เชอริงแฮมกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า รังนิคได้รับการแต่งตั้งเป็นโค้ชชั่วคราว เป็นเวลา 6เดือน ผมไม่รู้จริงๆ แบบนี้เกิดขึ้นที่แมนฯ ยูไนเต็ด

หลังจากแต่งตั้งโค้ชชั่วคราวแล้วจึงแต่งตั้งอีกทีมหนึ่ง ถ้าแมนฯ ยูไนเต็ด มีแผนที่ดี แต่ตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนแน่นอน แค่แต่งตั้งโค้ชชั่วคราว เพื่อค้นหาพวกเขาต้องการ ถ้าคุณ ต้องการจากนั้นอีก 6 เดือนก็สูญเปล่า ในช่วง 2ของท็อตแน่ม เชอริงแฮมลงเล่นให้ทีมไวท์ ลิลี่ไปทั้งหมด 236 เกม ทำได้ 97 ประตู ในปี 94-95

เชอริงแฮมยิงได้ 18 ประตูและคลินส์มันน์ยิงได้ 20 ประตู การรวมกันของกองหน้านี้ เป็นส่วนผสมที่ยากจะลืมเลือนในประวัติศาสตร์ของท็อตแน่ม tottenham players ขณะเล่นให้กับแมนฯ ยูไนเต็ด เชอริงแฮม และโซลชาร์ได้จัดตั้งทีมสำรอง ในรอบชิงแชมเปียนส์ลีกปี 1999 พวกเขาแต่ละคนทำประตูได้ในนาทีสุดท้าย เพื่อช่วยให้ปีศาจแดง พลิกกลับบาเยิร์นอย่างน่าอัศจรรย์ และในที่สุดก็คว้าแชมป์

หลายคนในทีมท็อตแน่มติดเชื้อไวรัสคราวน์ตัวใหม่ ก่อนหน้านี้พวกเขาได้ประกาศเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลยุโรปกลุ่ม กับแรนส์ในช่วงกลางสัปดาห์ และในวันพฤหัสบดีนี้ ท็อตแน่มประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้งว่า การแข่งขันพรีเมียร์ลีกของท็อตแน่ม กับไบรตัน ในสุดสัปดาห์นี้ก็ถูกเลื่อนออกไปเช่นกัน

สโมสรท็อตแน่มออกแถลงการณ์ว่า เราสามารถยืนยันได้ว่า หลังจากการประชุมคณะกรรมการพรีเมียร์ลีก ที่จัดขึ้นในบ่ายวันพฤหัสบดีนี้Spurการแข่งขันพรีเมียร์ลีกนัดแรกของเรากับไบรตัน เวลา 14:00 น. ของวันที่ 12 ธันวาคม ได้ถูกเลื่อนออกไป พรีเมียร์ลีก ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการลีกตัดสินใจเลื่อนเกมโดยเน้นที่สุขภาพของผู้เล่น และทีมงาน เกมจะถูกจัดตารางใหม่ตามกำหนด

หลังจากมีผู้ป่วย และทีมงานจำนวนมากที่เป็นบวกจำนวนมาก tottenham game สโมสรท็อตแน่มขอให้จัดตารางการแข่งขันใหม่ เช่นเดียวกับการแข่งขันอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบของเรา (ถ้วยยุโรปกับแรนส์) เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับแฟนๆ เช่น โดยเร็วที่สุด เพื่อความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดจากการเลื่อนเกมเราต้องขออภัยทุกคนในสโมสรแรนส์ และไบรตันผู้เล่นของพวกเขาและแฟนๆ ของเรา เราต้องการขอบคุณทั้ง 2สโมสร ที่มอบให้เราในระหว่างการท้าทายนี้ เวลา เข้าใจ

นอกจากนี้ หากการระบาดของมงกุฎใหม่ภายในทีมท็อตแน่มไม่ดีขึ้น พรีเมียร์ลีกของท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ ในเกมกับเลสเตอร์ซิตี้ ในวันพฤหัสบดีหน้าก็อาจถูกเลื่อนออกไปด้วย เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวไว้ว่า เกมพรีเมียร์ลีกเยือนของท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ กับเบิร์นลีย์ในวันที่ 28 พฤศจิกายน ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากหิมะตกหนัก สภาพอากาศ และโรคระบาดส่งผลกระทบอย่างมากต่อตารางงานของท็อตแน่ม

และยูฟ่ากำหนดให้รอบกลุ่มยุโรปต้องเสร็จสิ้นก่อนวันที่ 31 ธันวาคม อย่างไรก็ตาม ท็อตแน่มมีเกมไปแล้ว 5 เกมในช่วงเวลาที่เหลือของเดือน (พรีเมียร์ลีก 4 และลีกคัพ 1 เกม) แต่การแข่งขันยูฟ่าคัพ รอบกลุ่มของท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ กับแรนส์ จะต้องมีกำหนดลงเล่นในเดือนนี้ด้วย ซึ่งหมายถึงตารางการแข่งขันของเดอะธอร์น ที่ร้อนแรงก่อน ปี 2022 จะหนาแน่นมาก